Jinsi ya kupika kuku wa kupaka

snochet

JF-Expert Member
Mar 31, 2011
1,407
1,110
JINSI YA KUPIKA KUKU WA KUPAKA

Kuku katika mchuzi wa nazi)
viungo
kata kuku katika vipande 8
1 kijiko vitunguu
Kijiko 1 cha tangawizi
pilipili hoho 2
pilipili 2
Juisi ya limau vijiko 4
1/2 kijiko manjano
vikombe 2 vya tui
vitunguu maji 3
nyanya 2
chumvi kutegemeana na ladha upendayo
rosemary


Method
Marinate vipande kuku katika vitunguu, tangawizi, pilipili, ndimu, chumvi na mafuta kijiko kimoja na kuloweka kwa muda wa dkk 30. Pika vitunguu kwa kijiko kimoja cha mafuta, kuongeza nyanya changanya vizuri kwenye joto la kati.ongeza pilipili, ndimu na maziwa ya nazi na kuchochea wakati wotei. weka kando. roast Vipande vya kuku juu ya mkaa au katika jiko kwa dakika 10 -1 5 hadi kuiva. weka kuku katika sahani, mimina mchuzi wa nazi nene juu ya kuku wa kuchoma na tena kuweka sahani katika tanuri kwa dakika 10 ,sasa yupo tayari kwa kumtafuna,kuku anafaa na supu mara kwa nyingi.andaa na wali, chapati, mandazi au mkate na kupamba na coriander(optional).mbinu hii inaweza kutumika kwa ajili ya samaki waku paka,pia hata nyama nyingine yoyote
 

Similar Discussions

Back
Top Bottom