uko kama mke wangu, nilidhani ni yeye tu ; kumbe big up loveissweetShikamoo INA raha yake.( kimahusiano).... To me it doesn't matter .. I do that to mine and He loves it.. Nikisahau huwa anaiulizia because nishamzoesha... After all he is older than me .. Friendship stills the same .. Nothing changed because of shikamoo.. Thanks ..
nimemuacha miaka 5 ana 26 yeyeKwani mnazidiana miaka mingapi Na mkeo?
mtoto mmoja wa kitanga ndugu yangu, anajiheshimu balaa na mimi ndo ananiheshimu hatari, yaani mzoee tu mkuu maana hata mimi mwanzoni nilifikiri ananiigizianaanza kuzoea lakini ;thanks u peterchoka
thanks for company mr. pmtoto mmoja wa kitanga ndugu yangu, anajiheshimu balaa na mimi ndo ananiheshimu hatari, yaani mzoee tu mkuu maana hata mimi mwanzoni nilifikiri ananiigizia
Atafurahii huyoohaaa haaa pouwa ;Badiebey
Tukp wengi lolShikamoo INA raha yake.( kimahusiano).... To me it doesn't matter .. I do that to mine and He loves it.. Nikisahau huwa anaiulizia because nishamzoesha... After all he is older than me .. Friendship stills the same .. Nothing changed because of shikamoo.. Thanks ..
kaboom sio wa village, basi tu lakin hii hali inaniboa kiasi ila mwenzangu anakazana sana
Aaah hiii hapana aiseee hata mie nimepishana na husband miaka 5 lakini siwezi kumwamkia.nimemuacha miaka 5 ana 26 yeye
Sana dear.. Thanks..Tuko wengi lol
Ndivyo tulivyofunzwa atiii.... Shikamoo to who ever is older than you .... Even some Zanzibarian too.. I have one of my Aunt even though they don't live in Tz... Bust still she says shikamoo to her husband until now.. And they have been married since 1998 .. They are still happily married couples, utani upo, friendships and the love stills stand strong... Thanks..mtoto mmoja wa kitanga ndugu yangu, anajiheshimu balaa na mimi ndo ananiheshimu hatari, yaani mzoee tu mkuu maana hata mimi mwanzoni nilifikiri ananiigizia
Mkuu, shikamoo ina maana gani kwa kiswahili.Ndivyo tulivyofunzwa atiii.... Shikamoo to who ever is older than you .... Even some Zanzibarian too.. I have one of my Aunt even though they don't live in Tz... Bust still she says shikamoo to her husband until now.. And they have been married since 1998 .. They are still happily married couples, utani upo, friendships and the love stills stand strong... Thanks..