Umejiaibisha kweli mkuu, hasa kwa sentensi yako ya MwishoKweli nyerere alijenga chuki kwa nafsi ya wtz. Yaani habari haziwahusu lakini wamo tu! huyu ulole yeye hubishana just for thrills. TAZARA yenyewe iliwashinda kisha yuaja ku-comment on SGR?
And this is very relevant to this thread.Hatimaye ujenzi wa SGR ya umeme Tanzania umekaribia kuanza. Maandalizi ya uwekaji wa jiwe la msingi yamekamilika na ujenzi kuanza wakati wowote kuanzia sasa. Pichani ni eneo la Pugu, Dar es Salaam.
Ndio mzee, tulia dawa ikuingie.And this is very relevant to this thread.
Congrats tz. Your sgr is finally seeing the light of day.Hatimaye ujenzi wa SGR ya umeme Tanzania umekaribia kuanza. Maandalizi ya uwekaji wa jiwe la msingi yamekamilika na ujenzi kuanza wakati wowote kuanzia sasa. Pichani ni eneo la Pugu, Dar es Salaam.
Point of correction NOT just any other SGR but an electrical SGR! Plse Note n respect that...I will be so happy if in exception of UK all other EA Presidents will be invited. Mind u his SGR launch at Mombasa Kikwete was snubbed under the pretext the project was for Northern corridor members only!Congrats tz. Your sgr is finally seeing the light of day.
Yes since we r showing up how a true electrical SGR looksAnd this is very relevant to this thread.
I guess you have discovered what sarcasm is. I was waiting for you to load.Yes since we r showing up how a true electrical SGR looks
Ukinionesha hata inch moja ya electrial SRG Kenya nitakubali sarcasm yakoI guess you have discovered what sarcasm is. I was waiting for you to load.
Why you keep calling it SRG is beyond me... unaeza shikanisha sarcasm kweli?Ukinionesha hata inch moja ya electrial SRG Kenya nitakubali sarcasm yako
Actually UK is very busy trying to get reelected. He might just send amb AminaPoint of correction NOT just any other SGR but electrical SGR! Plse Note n respect that...I will be so happy if in exception of UK all other EA Presidents will be invited. Mind u his SGR launch at Mombasa Kikwete was snubbed under the pretext the project was for Northern corridor members only!
SGR happy? Najua roho inakuuma kuona tunawafundisha value of money. It's obviously huo mradi wenu utadoda maana mpo short changed. .Why you keep calling it SRG is beyond me... unaeza shikanisha sarcasm kweli?
Bagamoyo all over againHatimaye ujenzi wa SGR ya umeme Tanzania umekaribia kuanza. Maandalizi ya uwekaji wa jiwe la msingi yamekamilika na ujenzi kuanza wakati wowote kuanzia sasa. Pichani ni eneo la Pugu, Dar es Salaam.
Bagamoyo all over again
mkuu,maandalizi aina gani jamani, bagamoyo 2 ndio hiyoHatimaye ujenzi wa SGR ya umeme Tanzania umekaribia kuanza. Maandalizi ya uwekaji wa jiwe la msingi yamekamilika na ujenzi kuanza wakati wowote kuanzia sasa. Pichani ni eneo la Pugu, Dar es Salaam.
Hapana, me nawatakia mazuri, jengeni reli maanake mpango upo kuunganisha reli zote za EA. You are the one filled with anger.SGR happy? Najua roho inakuuma kuona tunawafundisha value of money. It's obviously huo mradi wenu utadoda maana mpo short changed. .
Hapana, me nawatakia mazuri, jengeni reli maanake mpango upo kuunganisha reli zote za EA. You are the one filled with anger.
Bagamoyo all over again