Mrejesho hatua ya tatu na ya mwisho

Christ Ambassadors:

Wapenzi wa duniaaa wengii wadanganyufuuu niwapo Katikaa hali nzuri tupo woooteee lakini
katika matatizooo wengi wanikimbia mimi nimekupata Smart911 nitakushikiliaa

kiitikio

Nataka nitembee katika upendo wa bwana upendo ule wa dhati upendo usiobaguaa upendo uletao hekima busara na amani upendo wa Smart911 pekee ulio boraaa

just singing
mahondaw i want to dance with you on the rain...

Thanks God for the genius man in my life

He is smart enough nampendaaa mpaka najiogopaa yani sijielewiiii kwake nimedattttttaaaa

Eeeh Mola tujaalie maisha marefu yenye baraka tele Smart911 na ka mahondaw Kake..
utupe raha amani upendo busara heshima na hekima tele..

I love you so much Smart911 my king

Bakinamimi bebiii
mahondaw still feels like our first night together... Feels like the first kiss, it's getting better everyday...
mahondaw you're still the one...
Only feels much stronger, wanna love you longer...
mahondaw you're the only one I ever want... and one thing I depend on is for us to stay strong...

Natafuta kwasababu sina, hapana si anisaidie matumizi,, sikwasababu ya sex lkn sex nivitu ambavyo vipo kwa wapenzi unajua D mapenzi ni neno pana sana sema wengi wanalitafsiri kwa wanavyojua wao pia hapa siwezi kukupa jibu LA wazi kutoka moyono why natafuta mpnz,,,,,,

Certainly you need your second half in order to make you ONE..,, And probably it's difficult to recognize your current (half) feeling, we can always feel we need someone even when we are not ready for a relationship b'se our half we carry with us is always thust to be ONE (complete)..!! You don't love someone for their looks, or their clothes, or for their fancy car, but because their second half makes you complete.

It's like unstable electrons...!! So being deeply loved by someone gives you strength because he makes you complete., while loving someone deeply gives you courage because both of you are stable now. A complete thing is what we can call it LIFE., so being with someone keeps your spirit alive,

Love was so short but forgetting will take you so long because your half has been damaged currently due to the fact that it already started joining with the other half but immediately the process stopped and that small amount was quickly removed from you.,So its like " umefumua nyuzi kwenye kidonda kilichoanza kupona" ., It must be painful., And this is the time for you to get sorrow and pain.,,!!!

Anyway Africans hatuna love feelings, But our love is choose., LOVE IS'NT FEELING IT'S A CHOICE IN AFRICA..,!!!

We choose someone but not actually feel him / her.,
We choose to kiss but not actually feel it b4 doing it.,
We choose to f**k but not actually feel it b4 doing it.,

Nadhani mnakumbuka threads zangu zilizopita nilikuwa na tafuta mchumba na nilileta mrejesho nimeshampata.. Anaitwa Isaac...

Basi tulikubaliana na Isaac tuwe wapenzi na vigezo nilivyokuwa navitaka alikuwa navyo basi safari ya mapenzi ikaanza tukawa tunawasiliana fresh mpk tukapanga siku ya kukutana coz mi Niko Moro yeye yupo dar.. Hivyo hivyo tukawa tunawasiliana mpk siku ya kwenda dar ikawadia ila siku hiyo mi kwa Bahati nzuri au mby nikawa nimeingia kwenye Siku zng...

Nikamwambia bby mi ninablidi akanambia poa ukimaliza kublidi njoo,, mi kiukweli sikupenda jibu lake coz nilifikiria lbd kanikubali tu kwasabab ya papuchi.. Basi nikamwambia utakuwa umenipendea papuchi hujanipenda Mimi km mm akanijibu "aaaaaaa" hakuongeza neno wala nini, baada km siku mbili nikamwambiaje basi wewe njoo Moro akanijibu oooh mi siwezi kulala guest nikamuuliza kwann akanijibu basi tu siwezi Alf akatuma tena text nyingine akasema mi bhana sina hela nikamwambia pouwa,, badae nikamwambiaje bhanae mi nimekushidwa akanijibu nashukuru....

Kwahiyo ndio tulipo ishia ila kiukweli nimetokea kumpenda sana tena saana hata nikiona picha yke moyo unaniuma nasema ukweli baada ya yeye kunikubali sina mwanaume mwingine zaidi yke....

Ahsanteni kwa mliokuwa pamoja na Mimi mpk hapa nilipofika.....
pacha ni wewe kweli ??

Back
Top Bottom