kampelewele
JF-Expert Member
- Oct 13, 2014
- 2,975
- 2,370
Wewe huwa huoni sred zake na kujua kuwa bado kinda? Ni kitukuu haswa includingKumbe tuna chart na Wajukuu zetu humu'
Udogoni kwako tayari Matumizi ya CD yalikuwepo Bongo!
Wewe huwa huoni sred zake na kujua kuwa bado kinda? Ni kitukuu haswa includingKumbe tuna chart na Wajukuu zetu humu'
Udogoni kwako tayari Matumizi ya CD yalikuwepo Bongo!
Mie nikisikia Nyimbo zake huwa nashindwa kuzuia Machozi
Oh okHaya bana!
Zamani ni relative term!
KAZA MOYO NGOMATAMU SANA,HAICHUJI.
===========
1.NAENDA KAZINI MAMBO MOTO NARUDI NYUMBANI PAMEWASHA MOTO(TXXXXX) PALE MASIKANI NINAPOISHI HAKUNA AMANI KUMEBAKI SHARI.
2. BINADAMU WENGI HAWAPENDI KUWAONA WENZAOOOO(MOMBA) WAKIPATA MAFANIKIO YA KIMAISHA(BABA NATASHA) MARA WATESEMA ALIFANYA HIVI , WENGINE WATADAI CHUWA ALIFANYA VILE MRADI WAARIBU JINA LAKE NA SIFA YAKE BINADAMU TUPENDANE.
Kuna Kijana wake mmoja aliingia kwenye drugs. Ndiye huyo?Kijana wake nilisoma nae class moja shule hya msingi, somebody Hassan
Oooh Tuma tukutane Dar es Salaam. Acha tu.Duh siku zinakwenda kweli mi nakumbuka kibao cha "TUMA"
KAZA MOYO NGOMATAMU SANA,HAICHUJI.
===========
1.NAENDA KAZINI MAMBO MOTO NARUDI NYUMBANI PAMEWASHA MOTO(TXXXXX) PALE MASIKANI NINAPOISHI HAKUNA AMANI KUMEBAKI SHARI.
2. BINADAMU WENGI HAWAPENDI KUWAONA WENZAOOOO(MOMBA) WAKIPATA MAFANIKIO YA KIMAISHA(BABA NATASHA) MARA WATESEMA ALIFANYA HIVI , WENGINE WATADAI CHUWA ALIFANYA VILE MRADI WAARIBU JINA LAKE NA SIFA YAKE BINADAMU TUPENDANE.
Barracks??Kijana wake nilisoma nae class moja shule hya msingi, somebody Hassan
Kipindi hiyo wao wanakaa keko machungwa barracks Mkuu, .Barracks??
Sijui kama atakua ndo huyo au laaah, maana sidhani kama secondary aliendelea tena, baada ya kuachana shule ya msingi nilionana nae Mara 2tu hadi Leo hatujaonana nae tenaKuna Kijana wake mmoja aliingia kwenye drugs. Ndiye huyo?
Yap Athuman Momba alifariki kitambo naye.Ivi huyu Momba nae alikufaga,,,nawependaga sana msondo
NIMESIMAMA NJIA PANDAAA YA UHURU NA MSIMBAZI.......ACHA TU NDUGU.Oooh Tuma tukutane Dar es Salaam. Acha tu.