Je, Forex Trading inaweza kunitoa kimaisha hapa Tanzania?

Kwamba $500. Baada ya Miezi sita unakuwa na $5000? Aha ha haa

Nikuulize swali unaongea nadharia au Una trade real Account.? Na account yako ina bei Gani mpaka sasa?

Mind you strategy nyingi zina profit margin ya 45% hapo umeijtahifi Sana.

Kwenye Forex Hakuna daily profit utakuwa unadaganya watu,

Safari yangu ya forex sijawahi kuona set up kila siku, na kama Una trade real Account utakubaliana nami always win trades are small compared to losing trade.

Kama una strategy Hata ya Ku double dólar 500 Kwa miezi 2 naiomba Hapá kila mtu aone Tafadhali nami nitumie utakuwa unenisaidia sana

Kinacholeta Faida kwenye Forex ni R:R, labda kama tunaongea hapá kufurahisha jukwaa na kuvutia watu..

Nakuhakikishia Forex ni Biashara hatari na ngumu mno ukiwa na Tamaa pamoja na papara.

Kama dola 500, baada ya Miezi 6 unakuwa na dolar 5000 Kila mtu Angekuwa tajiri.

Maanake hiyo dola 5000 baada ya Miezi 6 mingine unakuwa Hata na dolar 60000, baada ya mwaka dolar 240,000. Achana na nadharia za kilimo cha matikiti boss.
Mi sijaanza leo wala jana najuwa upside na ninatrade sana acc ndogo ,strategy imebase ktk sclaping mi sihold trade setup zangu ni ktk demand and supply 10-15pips am out hapo kwa hapo sina acc moja nina acc nyingi kwaiyo hata niloose naback up , sclaping yangu ipo very simple, ukitaka kujuwa cheki youtube AHMED ,ndo ntumia style yake

Attachments

• Screenshot_2022-12-12-16-53-42-74_a068875e8d70110f8d1ec48729c67374.jpg
    Screenshot_2022-12-12-16-53-42-74_a068875e8d70110f8d1ec48729c67374.jpg
    92.6 KB · Views: 98
Mi sijaanza leo wala jana najuwa upside na ninatrade sana acc ndogo ,strategy imebase ktk sclaping mi sihold trade setup zangu ni ktk demand and supply 10-15pips am out hapo kwa hapo sina acc moja nina acc nyingi kwaiyo hata niloose naback up , sclaping yangu ipo very simple, ukitaka kujuwa cheki youtube AHMED ,ndo ntumia style yake
Huyo jamaa hatrade anacheza tuh..

Ahmed Danial?

Najua hii ni mada maarufu na nyeti kwa baadhi ya watu. Sababu ni kwamba Forex ni biashara ya kimtandao

Na nahitaji ushauri kama yupo mtu ambaye alishawahi kufanya kufanikiwa hii biashara ya mtandao ya Forex Trading.

Niambieni je ni kweli inaweza kumtoa mtu kwenye umaskini?
Ile ni kamari ya kisasa iliokaa mfumo wa biashara

Wataalamu wa biashara na uchumi...nipeni mawazo yenu...
Njoo tutakusaidia kufika sehemu naimani hutajutia karibu

Invest for your future Financial Stability

This Platform is for Enterprenuers, Employees, Students, Jobless and Business personnel who can invest for extra income.

An Easy to Learn, sound ivestiment with low cost higher return.

Indices trading with our team of professional traders Over five years of experience.

1 month training and 6 months of maximum supervision to ensure our clients have a positive profit and loss statement.

An opportunity to invest with our team of experienced traders and ensure up to 40% increase in your capital monthly.

Legal contract for investors of 6month and 1 year program for Capital protection and Risk management Plan

Invest with us for your future Financial freedom, remember knowledge is power and will unlock your world if you dare only..

Sent from my CPH1803 using JamiiForums mobile app

Back
Top Bottom