Naomba msaada kutoka kwenu wakubwa

mr mkwawa

Senior Member
Jul 29, 2018
145
293
Habari kwenu wanajf natumaini wote ni wa wazima . Dhumuni la kuandika makala hii nikuomba ushauri mzuri kutoka kwenu .
Mimi ni kijana niliyemaliza kidato cha 6 mwaka jana na pia ufaulu wangu ni DDE katika mchepuo wa CBG . Nasoma Kozi inayoitwa bachelor of local government management . Hii Kozi niliapply baada ya kudahili vyuo tofauti bila mafanikio ndio nikamua kujaribu hii koz na nimepata .
Kwahiyo naomba ushauri kutoka kwenu je hii Kozi ajira zake ni zipi na upatikanaji wake wa ajira ukoje .
Msaada kutoka kwenu wakubwa .

Sent using Jamii Forums mobile app

Dogo unakosea. Usisome kulingana na soko lililopo. Angalia passion yako iko wapi, uelewa wako je? Don't focus on getting employed. Hiyo elimu yako itaongeza thamani gani katika maisha yako.

Mfano I always wanted to be a Doctor. It took me 2 years kujua kwamba siwezi. I can't stand the sight of blood. Hospitals make me sick and I hate to see people in pain.

But look at me, with my first degree in law am safe in any corner of the world whether I practice or not. 😜😜I apply my knowledge in all aspects.

Look further than getting employed.

Dogo unakosea. Usisome kulingana na soko lililopo. Angalia passion yako iko wapi, uelewa wako je? Don't focus on getting employed. Hiyo elimu yako itaongeza thamani gani katika maisha yako.

Mfano I always wanted to be a Doctor. It took me 2 years kujua kwamba siwezi. I can't stand the sight of blood. Hospitals make me sick and I hate to see people in pain.

But look at me, with my first degree in law am safe in any corner of the world whether I practice or not. I apply my knowledge in all aspects.

Look further than getting employed.
Nashukuru sana bro

Pole sana mdogo wangu,naona kama tayari umesha haribu...!! Lakini unaweza kurekebisha maana muda bado upo.

Ulipaswa kusoma kwa ajili ya vision na mission zako, sio kwa ajili ya serikali...MTAZAMO.

Back
Top Bottom